อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นประธานในการจัดประชุมนำเสนอรายงานความก้าวหน้า โครงการนำร่องอาหารปลอดภัยกับการยกระดับสุขอนามัยในโรงเรียน ร่วมกับคุณชายกร สินธุชัย คุณวัลลภ เรืองเดชชัยสกุล ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) สวทช. คุณพรสุดา ผานุกรณ์ กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพหมานคร และคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ณ โรงเรียนสุเหร่าใหม่ ถนนศรีนครินทร์ เขตสวนหลวง โดยมีโรงเรียนในเขตกรุงเทพมหานครเข้าร่วมโครงการฯ ทั้งสิ้นจำนวน 7 โรงเรียน (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)