คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
สำนักกิจการพิเศษ อบรมการคำนวณต้นทุน สำหรับธุรกิจร้านอาหาร และการบริการ
By ชัชวาลย์ ลาภเกิน / In ภาพกิจกรรม /
ดร.เบญจพร ดามาพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ ประธานกล่าวเปิดโครงการอบรม “การคำนวณต้นทุน สำหรับธุรกิจร้านอาหาร และการบริการ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม เข้าใจวิธีการคำนวณต้นทุนของธุรกิจร้านอาหารและการบริการได้อย่างถูกต้อง สามารถนำความรู้ไปวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วย รวมถึงสามารถเข้าใจวิธีการคิดต้นทุนเพิ่มมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธนพล สุขมั่นธรรม เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2556