วันที่ 3 สิงหาคม 2556 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิตและนิตยสาร Gourmet & Cuisine ร่วมกันจัดอบรมเชิงปฎิบัติการด้านอาหาร โดยมี อ.ชัชชญา รักตะกนิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากรในเมนูเค้กโรลผลไม้ มาร์ชเมลโลว์ช็อคโกแลตพุดดิ้ง และคีไลม์พาย จากผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่น และ อ.วิไลรัตน์ กรนพเกล้า เป็นวิทยากรในเมนูยำเห็ดกรอบ กุ้งมะพร้าวทอดซอสสามรส ปลาชุบเกล็ดขนมปัง และชีสทอด จากผลิตภัณฑ์จัครัวครบรส ณ ศูนย์ปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (admin: อลิศ)