อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์ณัฐหทัย จงเลิศธรรม อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารประจำศูนย์ปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ในคำเชิญของ สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ รัฐมหาราษฏระ ประเทศอินเดีย เป็นผู้จัดและประสานงานในการจัดงาน “Thai Night in Mumbai” ระหว่างวันที่ 5 – 8 กันยายน 2556 ซึ่งภายในงาน มีการสาธิตการปรุงอาหารไทย (ข้าวเกรียบปากหม้อ) และทำอาหารไทย cocktail แก่ผู้ร่วมงาน เช่น หมี่กรอบ ไก่สะเต๊ะ ถุงทอง ทองเอก ฯลฯ โดย อ.พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ การเดินแบบโชว์ผ้าไหมไทย โดย อ.ณัฐหทัย จงเลิศธรรม ร่วมเดินแบบ และการแสดงนาฏศิลป์ไทย นำโดย นางสาวอังคนา งามกนก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ ทั้งนี้เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์อาหารไทยให้เป็นที่ประจักษ์และชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)