คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โฮมเบเกอรี่ ผ่านการตรวจประเมินการใช้ระบบ GMP
By ชัชวาลย์ ลาภเกิน / In ภาพกิจกรรม /
อ.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานโครงการบริการอาหารและขนมอบ (โฮมเบเกอรี่) รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ จากสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ในการผ่านการตรวจประเมินการใช้ระบบ GMP in Mass Catering ของโครงการสร้างความเชื่อมั่นอาหารไทยปลอดภัยมีคุณภาพ (Eat Safe Eat Smart) ณ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 18 กันยายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)