คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
การพัฒนาศักยภาพอาจารย์โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านอาหารยุโรปกับผู้เชี่ยวชาญในการปฏิบัติการ เบเกอรี่
By ชัชวาลย์ ลาภเกิน / In ภาพกิจกรรม /
วันที่ 21-22 ตุลาคม 2556 โรงเรียนการเรือนร่วมกับโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดโครงการอบรมให้กับอาจารย์ในสังกัดโรงเรียนการเรือน ในโครงการ “พัฒนาศักยภาพอาจารย์โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านอาหารยุโรปกับผู้เชี่ยวชาญในการปฏิบัติการเบเกอรี่” โดยครั้งนี้ ทางโรงเรียนฯ ได้รับเกียรติจาก เชฟกนก ชวลิตพงศ์ เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส และยังมีดีกรีเหรียญทองในการแข่งขันโอลิมปิกด้านอาหารในรายการ IKA Culinary Olympic 2012 ณ เมืองแอร์ฟูร์ท (Erfurt) สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ให้เกียรติเป็นวิทยากรรับเชิญตลอดรายการ งานนี้เชฟกนกได้ถ่ายทอดทุกขั้นตอนการปฏิบัติโดยละเอียด และเข้าร่วมสังเกตการปฏิบัติของผู้เรียนในทุกๆ ขั้นตอน เรียกได้ว่าอาจารย์ทุกท่านที่เข้าอบรมในครั้งนี้ได้รับความรู้กันเต็มที่ในทุกๆ เมนู ทางโรงเรียนการเรือน และโรงเรียนการอาหารฯ ต้องขอขอบพระคุณเชฟกนก มา ณ ที่นี้ (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)