10440 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับ บ.โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดทำโครงการอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านอาหารแก่พนักงาน รุ่นที่ 4 ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องจากปีก่อน โดยในวันแรก ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ และประกอบอาหารยุโรป รวม 5 เมนู ได้แก่ Braised Pork Rib Italian Style (สตูว์ซี่โครงหมู) Spinach and Cheese Canelloni (คาเนลโลนีสอดไส้ชีสและผักโขม) Baked Egg and Sausages (ไข่อบกับสตูว์ไส้กรอกในซอสมะเขือเทศ) Baked Parmesan Crusted Fish with Tomato and Basil (ปลาดอรี่ครัสซ์พาเมซานชีสอบกับมะเขือเทศ) Parmigiana (ไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอดราดซอสมะเขือเทศอบชีส) โดย อ.วิไลรัตน์ กรนพเกล้า อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรปประจำโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ให้เกียรติเป็นวิทยากรอบรม (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)