ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เป็นประธานในการวิพากษ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณไพบูลย์ นวลปาน เชฟจากโรงแรมธรรมรินทร์ธนา นายธีรวุฒิ กัญญวิมล เชฟจากโรงแรมอนันตราสิเกา รีสอร์ท แอนด์สปา นางสาวพัชรินทร์ สินไชย ข้าราชการบำนาญ อดีตอาจารย์ผู้สอนสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ รวมทั้งศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ผู้ปกครองของนักศึกษา ที่ได้สละเวลาเข้าร่วมการวิพากษ์เพื่อรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของสาขาวิชาเพื่อจะได้นำ มาเป็นแนวทางในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนเพื่อการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ และคุณลักษณะตามความต้องการของตลาดแรงงานต่อไป ณ ห้องประชุมดุสิตา 3 เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)