สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองมุมไบ ประเทศสาธารณรัฐอินเดีย จัดกิจกรรมฝึกอบรมอาหารไทยให้แก่พ่อครัวของโรงแรม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการขยายการบริโภคอาหารไทยในเมืองมุมไบ และยังเป็นส่วนหนึ่งของโครงการภายใต้นโยบายครัวไทยสู่ครัวโลกอีกด้วย โดยได้เชิญอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นวิทยากรให้ความรู้และสอนการประกอบอาหารไทย ระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2557 ในเมนูต่างๆ ทั้งคาว หวาน รวมไปถึงเครื่องดื่มสมุนไพรไทย