เมื่อวันที่ 15 – 17 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้ส่งนักศึกษาเข้าแข่งขันการประกอบอาหารรายการ Pattaya Food and Hoteliers Expo 2014 ได้รับการสนับสนุนและดูแลการฝึกซ้อมจากคณะอาจารย์จากทางโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตโดยสรุปผลรางวัลมีดังนี้ประเภท Freestyle Modern Dessert ได้เหรียญทอง (คะแนนรวมสูงสุด) นายเทพบดี มงคลปฏิบัติ และนางสาวกวินนา ประโยชน์ยิ่ง ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ประเภท Thai Western Fusion ได้เหรียญทอง (คะแนนรวมสูงสุด) นายนพสิทธิ์ ภู่ทอง และนายรัชภูมิ สอนศรี ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหารประเภท Tapas Display Competition (รุ่น Open) ได้เหรียญทอง (คะแนนรวมสูงสุด) นายภานุรัตน์ ช่างประดิษฐ์ และ นางสาวละอออร พุ่มทอง ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  ประเภท Freestyle Fruit and Vegetable Carving Showpiece ได้เหรียญทองนายสุทธิศักดิ์ ดวงศรี และนายสมรรถพล คุณาภิรักษ์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรคหกรรมศาสตร์  ประเภท Brunch Menu ได้เหรียญเงิน (คะแนนรวมสูงสุด) นางสาวปิยนันท์ ภัทรทรัพย์สิน และนางสาวปานหทัย คูณกิจไพบูลย์ ชั้นปีที่ 2 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  ประเภท Tapas Display (รุ่น Open) ได้เหรียญเงิน  นายสิทธิชัย เจริญยงอยู่ และ นางสาวภัณฑิรา มาลาพิเชฐ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  ประเภท Brunch Menu ได้เหรียญทองแดง นายธนัท อรุณ และ นางสาวนันท์พนิตา ฉันทเศรษฐ์ ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการประเภท Freestyle Meat Poultry Culinary ได้เหรียญทองแดง  นายณัฐรัฐ กิจเภาสงค์ และ  นายพีระพัฒน์ โถวสกุล ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  โดยมีอาจารย์ณัฐหทัย จงเลิศธรรม อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า อาจารย์ศุภพิชญ์ โอภาสวิศัลย์ อาจารย์นคร แซ่สี และอาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ รวมทั้งคุณพุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และคุณปภัสสร คุณศรี ได้ทุ่มทั้งแรงกายแรงใจ และเวลา ถ่ายทอดความรู้ แนะนำเทคนิคต่างๆ ให้กับนักศึกษาจนประสบความสำเร็จ ขอแสดงความยินดีกับทุกๆ นักศึกษาและอาจารย์ทุกๆ ท่านค่ะ