คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
สาธิตการประกอบอาหารไทยแบบฮาลาล ประเทศแคนาดา
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /
ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์ ประธานกรรมการหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี และ อ.พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้เดินทางสู่ประเทศแคนาดา เพื่อจัดการสาธิตและสอนการประกอบอาหารไทยแบบฮาลาลโดยสถานกงสุลใหญ่ ณ นครแวนคูเวอร์ ให้แก่ผู้ประกอบการร้านอาหารไทยและชาวไทย และสาธารณชนแคนาดาในเมืองสำคัญของรัฐบริติชโคลัมเบียเพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์วัฒนธรรมไทยด้านอาหาร ส่งเสริมการส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารฮาลาลและการท่องเที่ยวไทย