โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine และผลิตภัณฑ์น้ำตาลมิตรผล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารแก่ผู้โชคดีทางบ้านของทางนิตยสาร เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของมิตรผล โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี  เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความ รู้ ในเมนูต่างๆ 3 เมนู ได้แก่ Caramel Popcorn Milkshake ,Mitte Lychee Iced Ted Sherbet ,Mitte Blue Citrus Frosty ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดี เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2557 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ

img_4751_resize

Image 5 of 17