สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ  โรงเรียนการเรือน  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านอาหารในเมนูสตูไก่ของประธานาธิบดีโอบามา และเรื่องไวน์ชนิดต่างๆ โดย Mr. Cathal Armstrong ซึ่งเป็นเชฟจากประเทศสหรัฐอเมริกา และให้ความรู้ในเรื่องของการทำเมนูสตูไก่โอบามา และความรู้ในเรื่องของไวน์ รวมถึงการรับประทานไวน์คู่กับอาหารต่างๆ และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนการอาหารนานาชาติ   ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรร่วมแก่อาจารย์และนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี  ในวันจันทร์ที่ 6 ตุลาคม 2557 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี

img_6033_resize

Image 2 of 19