กรมพัฒนาฝีมือแรงงานร่วมกับโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ดำเนินการจัดการฝึกอบรมหลักสูตรการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ ระยะเวลา 24 ชั่วโมง ให้แก่พนักงานเรือที่ปฏิบัติหน้าที่คนครัวของบริษัทเรือต่างๆ จำนวน 35 คน โดยมีอาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และ อาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้แก่ผู้เข้าฝึกอบรม โดยมีเมนูอาทิ เช่น ต้มยำกุ้ง แกงมัสมั่น ต้มข่าไก่ แกงเขียวหวาน บัวลอย เป็นต้น

img_5799_resize

Image 18 of 18