คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โรงเรียนการเรือน มสด. กับ สถาบัน FERRANDI ฝรั่งเศส แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการพัฒนาบุคลากรสายอาหาร
By พศิน อินทา / In ภาพกิจกรรม /
โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร ตามโครงการความร่วมมือร ะหว่าง โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต กับ สถาบัน FERRANDI ฝรั่งเศส โดยมี Mr.stephane Jakie Master Chef จากสถาบัน FERRANDI Paris French เป็นวิทยากรในการฝึกอบรม โดยมี นางสาวธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน มอบของที่ระลึกเพื่อเป็นการขอบคุณ และในเร็วๆนี้จะมีการแลกเปลี่ยนบุคลากรจาก สถาบัน FERRANDI มาฝึกอบรมการประกอบอาหารไทยด้วย วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว: พศิน)