โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง คว้า 2 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน และ 10 เหรียญทองแดง จากการแข่งขันทำอาหารระดับนานาชาติ รายการ 16th FHC China International Culinary Arts Competition 2014  ได้แก่ 2 เหรียญทอง จาก อ.ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ จากประเภท Pasta Free Style และ นายวัฒนศักดิ์ ช่างเก็บ จากประเภท Main Course Lamb 5 เหรียญเงิน จาก อ. จารึก  ศรีอรุณ จากประเภท Main Course Beef  นายวัฒนศักดิ์ ช่างเก็บ จากประเภท Pasta Free Style  อ.สมิตา   มอร์เตโร จากประเภท Main Course Sea Foods  น.ส.เพ็ญศิริ พิศนุแสน จากประเภท Main Course Chicken และ อ.พนม ทองมาก จากประเภท Main Course Lamb และอีก 10 เหรียญทองแดง จาก อ.พนม ทองมาก    อ.สิรินทิพย์ สุตตาพงษ์ และนายวินิชพงษ์ คงขำ จากประเภท Main Course Beef  อ.ทิพย์พิกา ธรฤทธิ์ อ.เอก ชาติตระกูล นายวินิชพงษ์ คงขำ จากประเภท Main Course Sea Foods  อ. สุภาวดี นาคบรรพ์ นายแชมป์  วงศ์วิวัฒน์ จากประเภท Main Course Chicken อ. สุภาวดี นาคบรรพ์ อ.สมิตา มอร์เตโร จากประเภท Pasta Free Style  ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน