คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหาร ศูนย์ฯสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาชุมชนและเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม
By ชัชวาลย์ ลาภเกิน / In ภาพกิจกรรม /
หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมโครงการพัฒนาชุมชนและเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม โดยมีอาจารย์หลักสูตรสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จำนวน 5 ท่าน, หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ จำนวน 3 ท่าน และมีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จำนวน 30 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ โรงเรียนบ้านห้วยหินคำ ต.วังยาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)