1
นักศึกษาหลักสูตรอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี ชั้นปีที่ 3 ฝึกภาคปฏิบัติในรายวิชาการจัดการงานเลี้ยง ซึ่งสอนโดย อ.สุภาภรณ์ สมไพบูลย์ และอ.ปภัสมน เวชกิจ โดยการร่วมกันจัดงานเลี้ยง Byenior ภายใต้ชื่องาน “Evocable garden” ซึ่งหมายถึงที่ซึ่งรวบรวม หรือ เรียกคืนความทรงจำ โดยการใช้ความรู้ความสามารถ และทักษะทั้งทางด้านการประกอบอาหาร การจัดตกแต่งสถานที่ การเตรียมโต๊ะอาหารและอุปกรณ์สำหรับรับประทานอาหารมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี นายวรเวชช์ อ่อนน้อม ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ คณาจารย์ และนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมงานอย่างอบอุ่น และสวยงาม ณ ร้านอาหารเฉิ่ม จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
นักศึกษาหลักสูตรอุตสาหกรรมอาหารฯ ศูนย์ฯสุพรรณบุรี ฝึกภาคปฏิบัติในรายวิชาการจัดการงานเลี้ยง
By ชัชวาลย์ ลาภเกิน / In ภาพกิจกรรม /