โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดทำอบรมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอาหารกับสถาบัน ferrandi ประเทศฝรั่งเศส โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ถ่ายทอดความรู้ด้านอาหารไทยให้แก่ Chef Stephane Jakig วันแรกได้เรียนรู้เกี่ยวกับอาหารว่างไทยต่างๆ เช่น ช่อม่วง กระทงทอง และปอเปี๊ยะทอดเป็นต้น กับอ.ทัตดารา กาญจนกุญชร ในวันที่สอง ถ่ายทอดประสบการณ์โดย อ.ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต ในเมนู ยำปลาดุกฟู ปลาราดพริก เป็นต้น