วันที่ 22-26 พฤศจิกายน 2557 อาจารย์จารึก ศรีอรุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และนายวรดล ประสม และนายอภิญญะ สุนพคุณศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ร่วมกับ Thailand Culinary Academy เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน Villeroy & Boch Culinary World Cup 2014 ณ ประเทศลักเซมเบิร์ก ซึ่งผลการแข่งขันที่ออกมา ดังนี้
ระดับ Professional
ลำดับที่ 2 ของโลก ประเภท Professional Catering Community Team (เหรียญทอง)
ลำดับที่ 3 ของโลก ประเภท Pastry Display (เหรียญเงิน)
ประเภท Junior
ประเภท Hot Cooking (เหรียญทอง)
ประเภท Cold Display (เหรียญเงิน)
ประเภท Individual Culinary Arts (เหรียญเงิน)
โดยสรุปเหรียญรางวัลคว้ามาทั้งหมด 11 เหรียญทอง 8 เหรียญเงิน