คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารฯ ศูนย์ฯสุพรรณบุรี ร่วมโครงการเชฟสัญญจร
By ชัชวาลย์ ลาภเกิน / In ภาพกิจกรรม /
หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี ได้เข้าร่วมโครงการเชฟสัญญจร เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษาสายอาหาร ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2557 โดยอาจารย์แลกเปลี่ยนชาวนิวซีแลนด์ Mr.David Sherlock อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจาก Auckland University of Technology (AuT) ประเทศนิวซีแลนด์ สาธิตการประกอบอาหารให้กับนักศึกษาและคณาจารย์ในหลักสูตร ณ ห้องปฏิบัติการประกอบอาหาร อาคารโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)