คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
ตำหรับอาหารพื้นบ้าน สานภูมิปัญญาท้องถิ่น 4 ภาค
By พศิน อินทา / In ภาพกิจกรรม /
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน จัดโครงการตำหรับอาหารพื้นบ้าน สานภูมิปัญญาท้องถิ่น 4 ภาค (ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางและภาคใต้) โดยมีการจัดกิจกรรมนิทรรศการออกร้านนำเสนออาหารผลงานของนักศึกษา ให้ผู้สนใจได้ชิม ในการจัดงานครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติจริง นำเสนอผลงานกับอาจารย์ และคนทั่วไป ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา อาหารไทยดั้งเดิม 1 ณ ลานบริเวณอาคาร 32 วันที่ 19 ธันวาคม 2557 (ภาพ/ข่าว:พศิน)