หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร  โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต  จัดงานเสวนา การเป็นเชฟรุ่นใหม่ในยุค AEC  เพื่อเป็นการเล่าประสบการณ์ในการทำงานของ เชฟ  ให้ฟังก่อนที่นักศึกษาหลักสูตรหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหารจะออกฝึกประสบการณ์ โดยได้รับเกียรติจาก เชฟบุญเชิด  ศรสุวรรณ  Executive  Chef  โรงแรม เดอะ ทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ และอุปนายกสมาคมพ่อครัวไทย  ,  เชฟประชัน วงส์อุทัยพันธ์ Executive Chef  โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ และ เชฟจำนง นิรังสรรค์ Former  Executive Chef   โรงแรมสวัสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค กรุงเทพฯ  ในการแชร์ประสบการณ์ทำงานและ พูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเรื่อง การเป็นเชฟรุ่นใหม่ในยุค AEC   ณ ห้องประชุม Hall 3  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ  ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต   วันที่ 19 ธันวาคม  2557  (ภาพ/ข่าว :พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )