โรงเรียนการเรือนจัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและพัฒนาการเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีการประกอบอาหารแก่อาจารย์สายอาหารของหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้รับเกียรติ จากอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และอาจารย์นคร แซ่สี หัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากรผู้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2557 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติ