สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อเรื่อง “การก้าวสู่อาเซียนของนักศึกษาและการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านอาหารในมุมมองของผู้ใช้บัณฑิต” โดยได้รับเกียรติจากเชฟฉลอง สักกะพลางกูล ประธานชมรมเชฟภาคเหนือ และ รศ.ประหยัด สายวิเชียร อาจารย์พิเศษ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการจัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้ก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านอาหารได้อย่างมีคุณภาพ รวมถึงมีความพร้อมทั้งทางด้าน ความรู้ ความสามารถในการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน เวลา 9.30 น.-15.30 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
มสด.ศูนย์ฯลำปาง จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การก้าวสู่อาเซียนของนักศึกษาและการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านอาหารในมุมมองของผู้ใช้บัณฑิต”
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /