ผศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมโครงการพัฒนาเครือข่ายพหุสาขาวิชาชีพเพื่อการดำเนินการจัดทำอาหารสุขภาพพร้อมรับประทาน (Ready-to-eat Healthy Foods) หรือโครงการอาหารสุขภาพเพื่อสาธารณะ (สสส.) ณ ห้องประชุม KM อาคาร 1 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวาระการประชุมเรื่องสถานะโครงการอาหารเพื่อสุขภาพสาธารณะ , ผลการสำรวจผู้บริโภคในเดือนพฤษภาคม 2558 , สรุปกระบวนการตรวจสอบคุณภาพอาหาร , เมนูอาหารสุขภาพใหม่ , บรรจุภัณฑ์จากบริษัท SCG paper และ การจัด Workshop Food Safety และ Food Stylist ซึ่งโครงการนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (โรงเรียนการเรือน/Home Bakery/ครัวสวนดุสิต) และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาพ/ข่าว : ไพศาล คงสถิตสถาพร)