นายกิตติกานต์  ในปลา และนายกิตติพันธ์ พิมใจใส นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี  เข้าร่วมแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 26  เพื่อเป็นตัวแทนการแข่งขันฝีมือแรงงาน (ระดับภาค) สาขาประกอบอาหาร โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั้งสิ้น จำนวน 3 สถาบัน รวม 5 คน ผลการตัดสิน นายกิตติกานต์  ในปลา และนายกิตติพันธ์ พิมใจใส นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี ได้รับรางวันอันดับ หนึ่งและสอง ตามลำดับ  การแข่งขันจัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี