โรงเรียนการนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมกับ กระทรวงการเกษตร อาหาร และกิจการชนบทเกาหลีใต้  กระทรวงต่างประเทศเกาหลีใต้ เมืองจอลลาบุกโด สถานี โทรทัศน์ KBS แห่งเกาหลีใต้ สถานเอกอัคราชทูตเกาหลีใต้ และบริษัท เค.ที.ซี.ซี.จำกัด จัดการประกวดแข่งขันทำอาหารเกาหลีชิงแชมป์โลก ” Global Taste of Korea Contest 2015 ” เมนูหลักจิมดัก และขนมหวานที่ทำจากผลไม้เกาหลี เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทย(ประเภทเดี่ยว) เข้าแข่งขันรอบตัดสินเป็นเชฟอาหารเกาหลี ชิงเงินรางวัล 10,000 USD พร้อมเข้าค่าย Korean Food Camp เรียนรู้วัฒนธรรมเกาหลีแบบเจาะลึกกับผู้เชี่ยวชาญ โดยมีอาจารย์ นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตเข้าร่วมแข่งขันด้วย ผลการแข่งขัน อาจารย์ธัญลักษณ์ ศรีสำราญ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขัน พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ พร้อมที่พัก อาหาร และอำนวยความสะดวก ระหว่างวันที่ 19-28 สิงหาคมนี้  เมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2558 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว:พศิน