นางสาวอัมพวัลณ์  อยู่จุ้ย ผู้จัดการโครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ และนางสาวปัทมาส  รอดอำพัน เลขานุการ ได้รับเชิญจากสถานบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม เข้าร่วมการอบรมสัมมนา Food Safety and Restaurant Management โดยได้เข้าร่วมเสวนาในหัวข้อ “กรณีศึกษาความสำเร็จในการนำมาตรฐาน GMP in Mass Catering ไปประยุกต์ใช้ในสถานประกอบการ” เมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายน 2558 ณ ห้องเพชรสยาม โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอรีน รีสอร์ทแอนด์สปา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี