นางสาวอัมพวัลณ์ อยู่จุ้ย ผู้จัดการโครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ และนางสาวปัทมาส รอดอำพัน เลขานุการ ได้รับเชิญจากสถานบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม เข้าร่วมการอบรมสัมมนา Food Safety and Restaurant Management โดยได้เข้าร่วมเสวนาในหัวข้อ “กรณีศึกษาความสำเร็จในการนำมาตรฐาน GMP in Mass Catering ไปประยุกต์ใช้ในสถานประกอบการ” เมื่อวันอังคารที่ 15 กันยายน 2558 ณ ห้องเพชรสยาม โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอรีน รีสอร์ทแอนด์สปา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
ผู้จัดการโรงแรมสวนดุสิต เพลส ร่วมเสวนา การอบรมสัมมนา Food Safety and Restaurant Management
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /