หลักสูตรเทคโนโลยีประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการทางวิชาการตามความร่วมมือกับ บริษัท ซีพี อินเตอร์เทรด จำกัด ในโครงการ Professional Oil Cooking Test ในการศึกษาความคิดเห็นผู้ปรุงอาหารมืออาชีพต่อการใช้น้ำมันรำข้าวปรุงอาหารเปรียบเทียบกับน้ำมันประเภทอื่นในการปรุงอาหารเอชีย และอาหารยุโรป มื่อวันที่ 30 กันยายน 2558 ณ ห้องปฏิบัติการทางอาหาร ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต (อาคาร 12) (ภาพ/ข่าว:พศิน)
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
หลักสูตรเทคโนโลยีประกอบอาหารและการบริการ ร่วมกับ ซีพี อินเตอร์เทรด ศึกษาความคิดเห็นผู้ปรุงอาหารมืออาชีพต่อการใช้น้ำมันรำข้าวปรุงอาหาร
By พศิน อินทา / In ภาพกิจกรรม /
หลักสูตรเทคโนโลยีประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการทางวิชาการตามความร่วมมือกับ บริษัท ซีพี อินเตอร์เทรด จำกัด ในโครงการ Professional Oil Cooking Test ในการศึกษาความคิดเห็นผู้ปรุงอาหารมืออาชีพต่อการใช้น้ำมันรำข้าวปรุงอาหารเปรียบเทียบกับน้ำมันประเภทอื่นในการปรุงอาหารเอชีย และอาหารยุโรป มื่อวันที่ 30 กันยายน 2558 ณ ห้องปฏิบัติการทางอาหาร ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต (อาคาร 12) (ภาพ/ข่าว:พศิน)