ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์ ประธานกรรมการหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี เป็นวิทยากร โครงการประชุม เรื่อง นำร่องการศึกษาการเพิ่มศักยภาพอาหารไทยเพื่อการส่งออกโดยการใช้วัฒนธรรมด้านอาหารไทย และวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการอาหาร โดยอาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เข้าร่วมการอบรม เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ด้านงานวิจัย ณ ห้องภานุรังษี โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร วันพุธที่ 30 กันยายน 2558
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
อาจารย์ มสด. เป็นวิทยากรการประชุม นำร่องการศึกษาการเพิ่มศักยภาพอาหารไทยเพื่อการส่งออกฯ
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /