โครงการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาธุรกิจอาหารไทย และผู้ปรุงอาหารให้ปลอดภัยได้มาตรฐานสากล ภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เป็นครัวอาหารมาตรฐานของโลก (Thailand Food Quality to the world) ซึ่งสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรมจัดขึ้น ในการนี้ โครงการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ศูนย์ฯนครนายก ผ่านเกณฑ์การตรวจในระดับดีเยี่ยม ได้รับหนังสือรับรองระดับ เหรียญทอง (Gold Class) โดยมีนางสาวพรใจ แก้วสุข ผู้ประสานงานโครงการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ศูนย์นครนายก ร่วมด้วยนางสาวพัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 และทีมงาน เข้าร่วมพิธีมอบเกียรติบัตร ณ สถาบันอาหาร เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2558