โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมโครงการบริการวิชาการให้คำปรึกษาการผลิตอาหารตามมาตรฐาน GMP+ และพัฒนาระบบมาตรฐานอาหารปฐมวัย ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี ได้รับเกียรติจากนางสาวพัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 เป็นวิทยากร ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย บุคลากรผู้ปฏิบัติการด้านอาหารโครงการบ้านพักสวนดุสิต นักศึกษา เจ้าหน้าที่และอาจารย์ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี ทั้งนี้เพื่อยกระดับการผลิตอาหารให้ถูกหลักตามเกณฑ์ GMP และพัฒนามาตรฐานอาหารเด็กปฐมวัย การจัดอบรมจัดขึ้น ณ โถงอเนกประสงค์อาคารสระว่ายน้ำศิลปอาชา วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
ครัวสวนดุสิต จัดบริการวิชาการ ให้คำปรึกษาการผลิตอาหารตามมาตรฐาน GMP+
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /