วันที่ 17 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง ได้บูรณาการการสอบภาคปฏิบัติ 5 รายวิชาเข้าด้วยกัน ได้แก่ วิชา Bakery Technique วิชา Cusine of Europe 1 : Breakfast และวิขา Garde Manger and Charcuterie ของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 วิชา Banquet and Catering Management และวิชา Baverage and Customer Service ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยการบูรณาการการสอบในครั้งนี้ ได้จัดกิจกรรม Breakfast Buffet (American Breakfast) มีการจำหน่ายคูปองให้กับบุคคลภายนอกเข้ามารับประทาน ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย ดร.กรวินท์ เขมะพันธุ์มนัส ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ อาจารย์ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหาร และ อาจารย์สุภาวดี นาคบรรพ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายศูนย์การศึกษา ประจำศูนย์ห้วยยอด ร่วมรับประทานอาหารและร่วมถ่ายรูปเพื่อเป็นกำลังใจแก่นักศึกษา