หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการเชฟสัญจร เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษาสายอาหาร โดยอาจารย์แลกเปลี่ยนชาวนิวซีแลนด์ Mr.THOMPSON DALE อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจาก Auckland University of Technology (AuT) ประเทศนิวซีแลนด์ สาธิตการประกอบอาหารให้กับนักศึกษา และคณาจารย์ในหลักสูตร ณ ห้องปฏิบัติการประกอบอาหาร อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯสุพรรณบุรี เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2558
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารฯ ศูนย์ฯสุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการเชฟสัญจร
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /