การอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหลักสูตรอบรมระยะสั้น สำหรับบุคคลทั่วไป ” หลักสูตรเค้กสมัยใหม่เพื่อธุรกิจร้านกาแฟ รุ่นที่ 1 ” จัดโดยสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี (อาจารย์โต้ง) จากโรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร โดยมีการจัดการเรียนการสอน ณ อาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานานชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง (ศูนย์การเรียนห้วยยอด) เมื่อวันที่ 24-25 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา