โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตร่วมกับบริษัท วันไทยอุตสาหกรรมอาหาร จัดอบรมการทำราเมงและน้ำแกง ให้กับบุคลากร โดยมีอาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต อาจารย์นคร แซ่สี และ อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ ในเมนูราเมงแกงส้ม และ ราเมงซุปหมูอบ ในวันที่ 28 มกราคม 2558
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
ร.ร.การอาหารนานาชาติ อบรมการทำราเมงและน้ำแกงให้กับบริษัท วันไทยอุตสาหกรรมอาหาร
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /