วันที่ 5-8 กุมภาพันธ์ 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า FoodPack Asia 2015 ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงศักยภาพด้านการผลิตอาหารและบรรจุภัณฑ์ โดยโรงเรียนฯ ได้เข้าร่วมสาธิตการประกอบอาหารและนำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ไปจำหน่ายอีกด้วย รายละเอียดการสาธิตอาหารมีดังนี้
วันที่ 5 ก.พ. 58 สาธิตเมนู Banoffee Pie โดย อาจารย์นคร แซ่สี หัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย เป็นผู้สาธิต (อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม หัวหน้าโครงการอบรมอาหารยุโรป เป็นผู้ช่วย)
วันที่ 6 ก.พ. 58 สาธิตเมนู Green Detox Smoothie โดย อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นผู้สาธิต (อาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ หัวหน้าโครงการอบรมระยะสั้น เป็นผู้ช่วย)
วันที่ 7 ก.พ. 58 สาธิตเมนู Spinach au Gratin หรือ ผักโขมอบชีส โดย อาจารย์ศุภพิชญ์ โอภาสวิศัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นผู้สาธิต(อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ รองหัวหน้าฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เป็นผู้ช่วย)
และในวันสุดท้าย วันที่ 8 ก.พ. 58 สาธิตเมนู Chawanmuchi หรือไข่ตุ๋นญี่ปุ่น โดย อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต หัวหน้าฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เป็๋นผู้สาธิต (อาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ หัวหน้าโครงการอบรมระยะสั้น เป็นผู้ช่วย)
ทั้งนี้ทางโรงเรียนฯ ได้เชิญโครงการบริการอาหารและขนมอบ (โฮมเบเกอรี่) ร่วมจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ด้วย