สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์ฯตรัง ได้รับเกียรติให้เป็นผู้จัดเลี้ยงคอกเทล ใน “งานวิวาห์ใต้สมุทร” ซึ่งเป็นกิจกรรมทีหอการค้าจังหวัดตรัง จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ในเทศกาลวันแห่งความรัก ณ บริเวณ ลานพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 โดยมีบ่าว-สาว เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 30 คู่ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 200 คน สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา