เมื่อวันที่ 26-28 มกราคม 2559 โรงเรียนการเรือน จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะเฉพาะทางวิชาชีพด้านอาหารเพื่อความเป็นมืออาชีพ กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพด้านอาหารยุโรป เปิดโอกาสที่ให้ผู้สอนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน และเพิ่มพูนศักยภาพ เพื่อสร้างมาตรฐานการสอนร่วมกันในด้านอาหารยุโรป สามารถพัฒนาต่อไปให้เกิดองค์ความรู้ใหม่ๆ และนำมาถ่ายทอดให้แก่นักศึกษาต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก CHEF LEONG SAI ONN หรือ เชฟวิลล์เมนต์ ลีออง ที่ทุกคนรู้จักกัน มาให้ความรู้และประสบการณ์แก่อาจารย์ในหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ชั้น 4 ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โรงเรียนการเรือน กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพด้านอาหารยุโรป
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /