สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านอาหารให้กับบุคคลทั่วไป ในโครงการพัฒนาทักษะด้านเบเกอรี่เพื่อสร้างมูลค่าและเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพ โดยวิทยากรสองท่านคือ อาจารย์บุญญาพร เชื่อมสมพงษ์ ในการทำขนมโดนัทยีสต์ และอาจารย์อัศพงษ์ อุประวรรณา ในการทำขนมเค๊กเครป และได้รับเกียรติจากนายวรเวชช์ อ่อนน้อม รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นผู้มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมอบรม ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 25597 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร อาคารแววเที่ยงธรรม โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี