นักศึกษาและคณาจารย์ สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและบริการ และสาขาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมออกร้านงานจังหวัดสุพรรณบุรี ในงาน “มหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณ ครั้งที่ 17” โดยการออกร้านจำหน่ายอาหาร อาทิ ขนมไข่ปลา ค้างคาวเผือก มะละกอเชื่อมสานเป็นรังตั๊กแตน ขนมเบื้องโบราณ ขนมชั้น ขนมกล้วย ขนมช่อม่วง ขนมจีบไทยตัวนก ฯ ท๊อฟฟี่เค้กสวนดุสิต สาธิตการทำอาหารและจำหน่ายน้ำสมุนไพร โดยมีประชนสนใจซื้ออาหารและชมการสาธิตการทำอาหารจากนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ เป็นจำนวนมาก ระหว่าง12-18 กุมภาพันธ์ 2559