เมื่อวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2559 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมจัดอาหารว่างและขนมเบรค ในงานแถลงข่าว Lampang Top Chef 2016 โดยทีมงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปางนำทีมโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯ และอาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้จัดเตรียมอาหารว่างในเมนูเบเกอรี่ ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้เป็นอย่างมาก
นอกจากนี้ภายในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากรองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ผู้อำนวยการสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด ประธานชมรมผู้ประกอบการร้านอาหารและแผงลอยจังหวัดลำปางเข้าร่วมแถลงใน ข่าวครั้ง ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า ลำปาง