วันที่ 14 มีนาคม 2559 ผศ.พัทธนันท์ ศรีม่วงประธานกรรมการบริหารหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมวิพากษ์หลักสูตรโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง 2559) โดยทางหลักสูตรได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ได้แก่ ผศ.ดร.ชนิดา ปโชติการ นายกสมาคมนักกำหนดอาหารฯ ผศ.ดร.พัชราณี ภวัตกุล อาจารย์จากมหาวิทยาลัยมหิดล คุณธัญวรินทร์ ตั้งเสริมวงศ์ จากโรงพยาบาลรามาธิบดี และคุณศุลีพร ทองผิว จากบริษัท ซีพีเอฟ เทรดดิ้ง จำกัด มาให้คำแนะนำในการพัฒนาหลักสูตรในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมย่อย ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร