เมื่อวันที่ 11- 14 มี.ค. 2559 คณาจารย์และนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปางร่วมจัดบูธประชาสัมพันธ์ พร้อมทั้งมีการประกอบอาหารเมนูพิเศษ เช่น เนื้อนกกระจอกเทศผัดฉ่า เนื้อโคขุน-เนื้อกวางผัดพริกไทยดำ และเมนูอาหารว่างขนมไทยชาววังตามแบบฉบับของสวนดุสิต เช่น ขนมโลเล ขนมถั่วแปป และสาคูไส้หมู โดยได้รับเกียรติจาก นายสามารถ ลอยฟ้า ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางเข้าเยี่ยมชมบูธ พร้อมทั้งได้ชิมอาหารดังกล่าว

นอกจากนี้ อาจารย์สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ อ.อรรถ ขันสี ยังได้รับเกียรติโชว์สาธิตการประกอบอาหารแบบมืออาชีพ พร้อมทั้งเป็นคณะกรรมการในการการแข่งขัน TOP CHEF LAMPANG 2016 เพื่อเป็นการยกระดับเชฟให้เป็นสากลพร้อมทั้งค้นหาสุดยอดเมนูประจำจังหวัดลำปางอีกด้วย ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่าลำปาง