กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร ปี พ.ศ.2559 รุ่นที่ 13 ของสำนักงานเขตหลักสี่ รุ่น 1 โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมศักดิ์ ชาติสุขศิริเดช ตำแหน่งผู้อำนวยการเขตหลักสี่ มากล่าวให้โอวาสและกล่าวเปิดการอบรม การอบรมในครั้งนี้มีวิทยากรมาให้ความรู้คือ อาจารย์สมชาย เลี่ยวชวลิต ข้าราชการบำนาญ อาจารย์สุคนธ์ ขาวกริบ อาจารย์สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม และทีมเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนการเรือน ให้ความรู้เพื่อพัฒนาผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหารให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร และให้สถานประกอบการมีบุคลากรที่มีความรู้ สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง นำมาซึ่งการประกอบกิจการเกี่ยวกับอาหารที่สร้างความปลอดภัยให้ผู้บริโภคมากขึ้น ในวันที่ 26 มีนาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ