ดร.กนกกานต์ วีระกุล คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานในกิจกรรมทวนสอบสูตรอาหาร โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริหาร โดยมี ผศ. เอกพล อ่อนน้อมพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ และ ทีม อาจารย์ประจำหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ เป็นผู้ปรุงประกอบอาหารในการทวนสอบเมนูในครั้งนี้ โดยอาหารที่ทวนสอบ ได้แก่ อาหารประเภททอด/นึ่ง/ย่าง อาหารประเภทผัด อาหารประเภทจานเดียว และสูตรน้ำซอส ซึ่งจากการทวนสอบสูตรอาหารในครั้งนี้จะนำไปพัฒนากิจกรรมในขั้นตอนต่อไป ณ ห้องประชุมหลักสูตรคหกรรมศาสตร์ วันที่ 29 มีนาคม 2559