กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมและประเมินผลความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหารแก่ผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร ปี พ.ศ.2559 รุ่นที่ 22 ของสำนักงานเขตดินแดง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สมชาย เลี่ยวชวลิต ข้าราชการบำนาญ และอาจารย์สุคนธ์ ขาวกริบ อาจารย์สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม พร้อมทั้งทีมบุคลากรโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้ความรู้เพื่อพัฒนาผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหารให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการสุขาภิบาลอาหาร และให้สถานประกอบการมีบุคลากรที่มีความรู้ สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง นำมาซึ่งการประกอบกิจการเกี่ยวกับอาหารที่สร้างความปลอดภัยให้ผู้บริโภคมากขึ้น ในวันที่ 5 เมษายน 2559 ณ ห้องประชุม 1101 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเขตคลองเตย