นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯการศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง จัดทำบุฟเฟ่ต์ขนมเค้ก โดยมีเมนูเค้กมีมากว่า 20 ชนิด อาทิ แยมโรลสตอเบอรี่ เค้กกล้วยหอม คุ้กกี้ บราวนี่ เค้กส้ม ฯลฯ ตั้งแต่เวลา 13.30 – 15.00 น.วันที่ 19 เมษายน พ.ศ.2559 ณ ลานดุสิตา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาเทคนิคการอบและเพรสตี้ นำโดย อ.อรรถ ขันสี และอ.สังวาลย์ ชมภูจา เป็นอาจารย์ประจำ
รายวิชา