อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา เป็นประธานการประชุมโครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร เพื่อร่างกำหนดการฝึกอบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต และสร้างมาตรฐานด้านการเรียนการสอน ที่มีการจัดจำหน่ายภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและศูนย์การศึกษา โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมประชุม ดังนี้ โรงเรียนการเรือน โครงการบริการอาหารและขนมอบ (โฮมเบเกอรี่) โรงเรียนการอาหารนานาชาติ และหน่วยงานในกำกับของสำนักกิจการพิเศษ ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิตเพลส เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2559
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
โครงการมาตรฐานอาหารสู่การยกระดับคุณภาพบุคลากรและการบริการอาหาร
By สรรค์วเรศ กระต่ายทอง / In ภาพกิจกรรม /